Giới thiệu

Chuyên trang Bảo Hiểm Việt được sáng lập bởi Blogger, Biên tập viên, Digital Marketer Vũ Hero (Nguyễn Vũ) – Một người có chuyên môn gần 7 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển hệ thống website lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và Fintech. Cùng với sự hỗ trợ tham vấn chuyên môn từ chuyên gia tư vấn công ty bảo hiểm AIA – Nguyễn Quang Minh.

Website chính thức được đưa vào hoạt động từ tháng 01/2022 với mục tiêu cung cấp, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm hữu ích miễn phí dành cho khách hàng thường xuyên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm tại Việt Nam.

1. Sự ra đời

Là một người có nhiều năm làm việc, tiếp xúc với các nền tảng hỗ trợ, tư vấn, so sánh sản phẩm tài chính. Cũng như thực trạng phát triển website của các công ty bảo hiểm tại Việt Nam còn tồn tại những hạn chế nhất định trong việc cung cấp đầy đủ, kịp thời kiến thức sử dụng hoặc xử lý các vấn đề vướng mắc gặp phải đối với khách hàng.

Không những thế, việc không tối ưu về Search Engine khiến nội dung hữu ích trên các website công ty bảo hiểm dường như bị “che khuất”. Điều này, vô hình chung khiến khách hàng không thể tiếp cận được luồng kiến thức cần thiết.

Xu hướng khách hàng ngày nay thường sử dụng Smartphone hoặc máy tính để tra cứu thông tin online bất cứ lúc nào cần thay vì phải ra quầy giao dịch, thì việc website các công ty bảo hiểm chưa được tối ưu trên các công cụ tìm kiếm chính là một bất cập lớn. Chính điều này đã thúc đẩy sự ra đời của Bảo Hiểm Việt với sự tổng hợp đầy đủ và kịp thời mọi thông tin từ website công ty bảo hiểm, kết hợp việc tối ưu hóa Search Engine để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

2. Mục tiêu hoạt động

Bảo Hiểm Việt ra đời không mục đích cung cấp các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm, mà đơn thuần tập trung hướng tới chia sẻ thông tin hữu ích, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, cũng như có kiến thức cần thiết để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho riêng mình. Dưới đây chính là 3 mục tiêu mà chúng tôi hướng đến trong tương lai:

  • Xây dựng và phát triển website trở một kênh cẩm nang bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Ở đó bất cứ ai cũng có thể chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm mà mình đã biết, đã gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Cung cấp các công cụ hữu ích dành cho khách hàng như tra cứu địa chỉ chi nhánh bảo hiểm gần nhất.
  • Giải đáp miễn phí cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm tài chính hoặc khách hàng gặp phải vướng mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm bảo hiểm.

3. Thành tựu

Sau gần 2 năm hoạt động, mặc dù còn nhiều vấn đề khó khăn cả về nhân sự, cũng như tài nguyên. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, nhờ tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp trong công việc, website Bảo Hiểm Việt đã đạt được một vài dấu mốc quan trọng.

  • Lượng truy cập trung bình hàng tháng > 10.000 người dùng.
  • Tiếp nhận hơn 1000 khách hàng đăng tư vấn miễn phí suốt hơn 2 năm qua.
  • Tư vấn giải đáp miễn phí hơn 60% yêu cầu từ khách hàng đăng ký.

Tiếp bước những con số tuyệt vời đó, đội ngũ Bảo Hiểm Việt cam kết tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn trong tương lai. Đồng thời, góp phần mang lại nhiều giá trị hữu ích dành cho người dùng Việt Nam.