Bảo hiểm nhân thọ Generali của nước nào? Có uy tín không?

0
2972
Bảo hiểm nhân thọ Generali của nước nào? Có uy tín không?
Bảo hiểm nhân thọ Generali của nước nào? Có uy tín không?

Bảo hiểm nhân thọ Generali được khá nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy, bảo hiểm nhân thọ Generali của nước nào, có uy tín không?

Hiện nay, có nhiều công ty bảo hiểm đến từ các quốc gia khác nhau đang tham gia vào thị trường Việt Nam. Hầu hết đều cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Trong đó, Generali là công ty bảo hiểm nổi bật, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. 

Tuy nhiên, để biết bảo hiểm nhân thọ Generali của nước nào, có uy tín không, các bạn hãy cùng Bảo Hiểm Việt tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau nhé!

Thông tin về bảo hiểm nhân thọ Generali

Để biết công ty bảo hiểm nhân thọ Generali có uy tín không, chúng ta hãy tìm hiểu đôi chút về công ty này nhé!  

Bảo hiểm nhân thọ Generali của nước nào?

Công ty bảo hiểm Generali là công ty bảo hiểm có nguồn gốc ở nước Ý được thành lập vào năm 1831. Đây là một trong những công ty có tên tuổi tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Bảo hiểm nhân thọ Generali của nước nào?

Sau gần 200 năm thành lập và phát triển, hiện Generali đã có mặt tại 50 quốc gia trên thế giới. Tổng doanh thu năm 2022 đạt hơn 80 tỷ Euro, Generali nhanh chóng nằm trong Top 50 công ty thông minh nhất toàn cầu.

Năm 2017, công ty bảo hiểm nhân thọ Generali được chứng nhận là một trong những chương trình NPS thành công và phát triển nhất trên toàn cầu.

Bảo hiểm nhân thọ Generali tại Việt Nam

Công ty bảo hiểm Generali ở Việt Nam được thành lập vào 20/04/2011, hoạt động dưới sự cho phép của Bộ tài chính. Đây là công ty con của tập đoàn Generali, hoạt động mạnh mẽ với vốn điều lệ lên tới 4.852 tỷ đồng.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Generali Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Trong đó phải kể đến một số thành tựu như:

 • Hơn 300.000 người tham gia gói bảo hiểm.
 • Hơn 60 công ty, đại lý phủ sóng khắp các tỉnh thành.
 • Đứng vị trí thứ 6 trong top 10 công ty bảo hiểm có doanh thu lớn nhất.

Các gói sản phẩm bảo hiểm của Generali 

Công ty Generali cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu bạn có thể tham khảo.  

Gói bảo hiểm nhân thọ cá nhân 

Gói sản phẩm này được khá nhiều khách hàng ưa chuộng, trong đó có sản phẩm sau:

 • Sản phẩm VITA – Sống an nhiên: Đảm bảo cho khách hàng thực hiện thành công những ước mơ, hoài bão của bản thân.
 • Sản phẩm VITA – Sống thịnh vượng: Khách hàng vừa được bảo vệ vừa có thể lựa chọn đầu tư sinh lời ở 4 quỹ liên kết đơn.
 • Sản phẩm VITA – Lá chắn vàng: Chủ động bảo vệ bản thân và gia đình mình trước mọi căn bệnh ung thư. 
 • Sản phẩm VITA – Sống lạc quan: Bảo hiểm người tham gia là trụ cột gia đình, đảm bảo trước rủi ro, biến cố trong cuộc sống.  
 • Sản phẩm VITA – Sống tự tin: Khách hàng được quyền lợi bảo vệ, tích lũy tài chính cho bản thân. 
 • Sản phẩm VITA – Sống an vui: Đảm bảo trước những rủi ro như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, tử vong…

Gói bảo hiểm nhóm

Gói bảo hiểm dành riêng cho doanh nghiệp muốn đảm bảo sức khỏe cho nhân viên.  Các sản phẩm của gói bảo hiểm này bao gồm:

 • Sản phẩm bảo hiểm tử vong thương tật do tai nạn: Người lao động được chia sẻ khó khăn nếu gặp rủi ro tai nạn, thương tật hay tử vong.
 • Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ thu nhập: Hỗ trợ tiền mặt cho người lao động trong trường hợp nghỉ phép bởi ốm đau, bệnh tật. 
 • Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí: Khách hàng được tiếp cận các phương thức chữa trị tốt nhất để nhanh phục hồi.
 • Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe: Đảm bảo quyền lợi được chăm sóc ý tế, tài chính trước rủi ro, tai nạn, tử vong.
 • Sản phẩm bảo hiểm tử kỳ nhóm: Đảm bảo khoản tài chính chi trả cho gia đình người lao động. Hoặc người thụ hưởng trước rủi ro thương tật vĩnh viễn và tử vong.

Gói sản phẩm bổ sung

Ngoài 2 gói bảo hiểm trên, công ty bảo hiểm nhân thọ Generali còn cung cấp các gói bổ sung khác như:

 • Bảo hiểm hỗ trợ tài chính.
 • VITA – Sức khỏe vàng.
 • Bảo hiểm hỗ trợ phí đóng.
 • Bảo hiểm tử vong và thương tật bởi tai nạn.
 • Bảo hiểm hỗ trợ chi trả viện phí.

Bảo hiểm nhân thọ Generali có uy tín không?

Tập đoàn bảo hiểm Generali có xuất xứ từ nước Ý từ những năm 1830, là một trong những ông lớn bảo hiểm lâu đời nhất trên thế giới. Generali được đánh giá là công ty bảo hiểm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Generali có nhiều đại lý, chi nhánh trên toàn quốc nhằm mang đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Bên cạnh đó, Generali còn phát triển đa dạng các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu và thu nhập của từng đối tượng khách hàng.

 Các gói bảo hiểm của Generali luôn đảm bảo toàn diện, uy tín 100%. Trong trường hợp khách hàng xảy ra sự kiện bảo hiểm, Generali chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng theo đúng cam kết ghi trong hợp đồng, tối đa đến 400 tỷ.

Với sự nỗ lực không ngừng, Generali Việt Nam đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá:

 • Công ty bảo hiểm có sản phẩm liên kết đơn vị hàng đầu Việt Nam trong hệ thống Giải thưởng Rồng Vàng 2022
 • Chiến thắng tại hạng mục Chiến dịch Tiếp thị của Năm 2021 do Insurance News (Tạp chí Bảo hiểm Châu Á) trao tặng.
 • Giải thưởng Gắn kết Nhân viên và Ứng dụng công nghệ & Đột phát nhân sự của chương trình Chứng nhận Việt Nam xuất sắc – Vietnam Excellence 2021

Chính vì vậy, bảo hiểm nhân thọ Generali có uy tín không, câu trả lời là CÓ nhé!

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Generali không?

Như đã nói ở trên, Generali là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu hiện nay. Vì thế khách hàng có thể an tâm lựa chọn các gói bảo hiểm Generali phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Dưới đây là một số lý do bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ của Generali.

Công ty bảo hiểm uy tín

Generali là một công ty bảo hiểm uy tín, đạt nhiều thành tựu nổi bật tại các quốc gia trên thế giới. Với nguồn lực tài chính dồi dào, kinh nghiệm lâu năm, bảo hiểm Generali ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. 

Ngoài ra, với hệ thống các điểm giao dịch dày đặc trên toàn quốc, khách hàng không chỉ dễ dàng tiếp cận các sản phẩm dịch vụ mà còn được chăm sóc một cách tốt nhất.

Sản phẩm đa dạng với mức phí phù hợp

Generali cung cấp đa dạng các gói bảo hiểm nhằm đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Từ đó, khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. 

Không chỉ cung cấp sản phẩm đa dạng cùng với một mức phí tốt mà Generali còn nhiệt tình tư vấn giúp khách hàng nắm rõ các thông tin liên quan đến hợp đồng bảo hiểm. Do đó, khách hàng sẽ được bảo đảm và an tâm về các lợi ích mà Generali mang lại.

Chi trả quyền lợi nhanh chóng, kịp thời

Bảo hiểm Generali luôn đảm bảo việc chi trả các quyền lợi cho khách hàng một cách nhanh chóng, đúng với cam kết ghi trong hợp đồng bảo hiểm. Điều này đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc bảo hiểm nhân thọ Generali của nước nào, có uy tín không của nhiều khách hàng. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích giúp khách hàng đưa ra lựa chọn đúng đắn.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây