Bảo hiểm nhân thọ Generali có tốt không? Liệu có nên mua?

0
2889
bao-hiem-nhan-tho-generali-co-tot-khong

Bảo hiểm nhân thọ Generali có tốt không? Liệu có nên mua hay không? Đang là thắc mắc của khá nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua bảo hiểm của công ty này. Theo Bảo Hiểm Việt: Bảo hiểm nhân thọ Generali hoàn toàn uy tín nhé.

Hiện nay cách mà số ít nhân viên bảo hiểm bán tràn lan trên thị trường ít nhiều bảo hiểm nhân thọ đem lại thiện cảm không tốt cho khách hàng. Có khá nhiều công ty vướng phải nghi án lừa đảo trong đó phải kể đến công ty bảo hiểm nhân thọ Generali – một trong những công ty bảo hiểm uy tín được đánh giá bởi Vietnam Report. Tại sao lại có những phàn làn lừa đảo ở đây?

Vậy Bảo hiểm nhân thọ Generali có tốt không? Liệu có nên mua? Tất cả sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ Generali

Đầu tiên để nhận định Bảo hiểm nhân thọ Generali có uy tín không? có tốt không? có nên mua không? Đầu tiên khách hàng nên tìm hiểu về công ty bảo hiểm Generali.

Tập đoàn Generali thành lập năm 1831 tại Trieste, Ý. Là một trong những tập đoàn bảo hiểm có bề dày lịch sử nhất tại Ý. Đến nay tập đoàn Generali đang từng bước để hiện thực hóa trở thành một trong số những tập đoàn lớn nhất thế giới.

bao-hiem-nhan-tho-generali-co-tot-khong
Bảo hiểm nhân thọ Generali

Theo kết quả bình chọn của tạp chí MIT Technology Review bình chọn và công bố cho thấy công ty bảo hiểm Generali là công ty bảo hiểm duy nhất nằm trong top 50 công ty thông minh nhất thế giới và thuộc top 100 công ty có sự phát triển vững mạnh nhất năm 2017.

Hiện nay tập đoàn đang có mặt tại 50 quốc gia trên thế giới. Tại Châu Á công ty hoạt động tại 10 nước quan trọng và phát triển như: Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore.

Công ty bảo hiểm Generali việt Nam được thành lập vào năm 2011 dưới sự cấp giấy phép hoạt động của bộ tài chính. Generali Việt Nam là công ty con của tập đoàn Generali và đang hoạt động mạnh mẽ, năng động trên thị trường bảo hiểm. Trong nhiều năm hình thành và phát triển tại thị trường bảo hiểm Việt Nam công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu phải kể đến:

 • Hơn 300.000 người tham gia
 • Hơn 60 công ty, đại lý trên cả nước.
 • Vị trí thứ 6 trong top 10 công ty bảo hiểm có doanh thu lớn nhất.(theo Vietnam Report đánh giá bình chọn) 

Bảo hiểm nhân thọ Generali có tốt không?

Hiện nay trên các kênh thông tin có rất nhiều thông tin tràn lan về việc công ty bảo hiểm Generali  lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng tuy nhiên chúng ta cần đứng ở nhiều góc độ để nhìn nhận việc này một cách đúng đắn nhất.

bao-hiem-nhan-tho-generali-co-tot-khong
Bảo hiểm nhân thọ Generali có tốt không?

Theo Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đưa ra Generali được đánh giá và xếp ở vị trí thứ 6 trong tổng số 10 công ty BHNT uy tín nhất Việt Nam năm 2018 và 2 năm tiếp theo là 2019 và 2020, cũng trong danh sách của Vietnam Report, Generali liên tục được nằm trong “bảng vàng” thành tích này.Nguyên nhân của những tin đồn thất thiệt này có thể là:

 • Khách hàng bị lừa đảo bởi một nhóm cơ hội giả danh nhân viên bảo hiểm với mục đích ăn chặn tiền bảo hiểm từ những khách hàng có ít hiểu biết.
 • Khách hàng không đọc rõ điều khoản hợp đồng và bị vi phạm trong quá trình tham gia bảo hiểm mà không rõ bị công ty bảo hiểm đơn phương hủy hợp đồng.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ General?

Các doanh nghiệp, đơn vị bảo hiểm xây dựng bán các gói bảo hiểm xây dựng trên niềm tin, sự uy tín. Nếu bạn thực sự có đủ kinh tế và muốn tham gia bảo hiểm để bảo vệ toàn diện cho người thân và gia đình thì hãy tham gia với gói phù hợp nhất.

Đừng theo “xu hướng” bởi nguyên tắc tham gia bảo hiểm là “gắn bó dài lâu” nếu không thì quyền lợi của khách hàng sẽ không được bảo vệ. Khách hàng cần lưu ý những vấn đề này.

Các lý do bạn không thể từ chối mua khi tham gia bảo hiểm nhân thọ General:

 • Mua bảo hiểm nhân thọ là đầu tư có lãi: Khi mua bảo hiểm nhân thọ Generali bạn vừa có thể bảo vệ khi gặp rủi ro, bảo vệ tài chính, an toàn và đảm bảo cuộc sống trong tương lai tốt đẹp hơn.
 • Mức phí phù hợp với tài chính từng người: Bạn có thể lựa chọn nhiều mức phí khác nhau tùy thuộc vào tài chính và nhu cầu của gia đình mình. Đầu tư vào bảo hiểm giúp tối đa hóa lợi nhuận, đồng thời khách hàng còn được hưởng những dịch vụ tuyệt vời từ công ty bảo hiểm Generali mang lại.
 • Tính minh bạch và linh hoạt: Bạn có thể biết rõ phí bảo hiểm của mình cần đầu tư như thế  nào, các chính sách và ưu đãi dành cho khách hàng. Đầu tư bảo hiểm nhân thọ Generali sẽ mạng lại cho bạn lợi nhuận ổn định.
 • Đa dạng các gói dịch vụ: Công ty bảo hiểm Generali sẽ bảo vệ cho bạn và các thành viên trong gia đình một cách tốt nhất với nhiều gói dịch vụ khác nhau. Khi tham gia bảo hiểm Generali bạn có thể hoàn toàn yên tâm với số tiền mà mình đầu tư.

Lưu ý khi tham gia bảo hiểm nhân thọ General

bao-hiem-nhan-tho-generali-co-tot-khong
Lưu ý khi tham gia bảo hiểm nhân thọ General
 • Tìm hiểu kỹ đại lý bảo hiểm

Khi mua bảo hiểm nhân thọ bạn nên tìm được công ty bảo hiểm uy tín nhất đồng thời nên lựa chọn những đại lý bảo hiểm an toàn, vì nếu như đại lý bảo hiểm làm việc không chuyên nghiệp và trung thực sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi bảo hiểm của bạn.
Kiểm tra mã số nhân viên của đại lý bảo hiểm.

Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng bị lừa, nhiều người tự xưng là nhân viên của công ty bảo hiểm xxx đến thu tiền của khách hàng. Tuy nhiên có nhiều khách hàng đã đóng tiền cho nhân viên này xong và sau đó công ty gọi điện thoại nhắc nhở vì chưa đóng phí bảo hiểm mới tá hỏa ra mình đã bị lừa.

 • Chú ý lãi suất trong bảo hiểm

Bạn cần phải lưu ý rằng lãi suất khi bạn tham gia bảo hiểm không bao giờ lớn hơn lãi suất bạn đi gửi tiết kiệm ở ngân hàng.

 • Cần đọc kĩ hợp đồng bảo hiểm

Mua bảo hiểm nhân thọ là một quyết định quan trọng và sáng suốt. Tuy nhiên trước khi kí hợp đồng mua bảo hiểm bạn cũng nên lưu ý đọc rõ các điều khoản có trong bảo hiểm, nếu như trong trường hợp vẫn có những thắc mắc thì nên hỏi nhân viên để được tư vấn rõ ràng.

 • Nộp phí bảo hiểm cần có phiếu thu

Khi bạn nộp tiền cho nhân viên bảo hiểm tại đại lí hoặc tại nhà thì cần lấy phiếu thu, nếu như không có phiếu thu bạn không nên đưa tiền cho nhân viên hoặc đại lý. Hiện nay công ty bảo hiểm Generali  áp dụng các hình thức chuyển khoản và thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng rất tiện lợi.

Đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ Generali là sự lựa chọn thông minh cho khách hàng, đảm bảo kiểm soát rủi ro một cách tuyệt đối. Generali luôn cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất với nhiều chính sách ưu đãi.

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây