[Giải đáp] Bảo hiểm nhân thọ Sun Life có lừa đảo không?

0
384
Bảo hiểm nhân thọ sun life lừa đảo
Bảo hiểm nhân thọ sun life lừa đảo

Việc xuất hiện các tin tức về BHNT Sun Life  lừa đảo khiến cho nhiều người lo lắng, vậy sự thật là gì? Bảo hiểm nhân thọ Sun Life có lừa đảo khách hàng không?


Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam đã phát triển rất mạnh mẽ, mang lại nhiều lợi ích cho người dân Việt Nam.

Mặc dù Sun Life Việt Nam đã phát triển qua nhiều năm với nhiều sản phẩm nổi bật, bảo vệ chia sẻ rủi ro tài chính cho hàng nghìn người dân, tuy nhiên vẫn còn những suy nghĩ sai lầm khi cho rằng: Bảo hiểm nhân thọ Sun Life lừa đảo!

Để giải đáp được thắc mắc bảo hiểm Sun Life lừa đảo khách hàng? Có nên tham gia bảo hiểm Sun Life không các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Bảo Hiểm Việt nhé!

Đôi nét về Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life (Canada). Công ty hướng đến mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn. 

Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life có lừa đảo khách hàng không? 

Sun Life – Thương hiệu uy tín đến từ Canada

Sun Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn Sun Life Financial (xuất xứ Canada) – Đây là doanh nghiệp uy tín quốc tế với nhiều dịch vụ đa ngành, đa lĩnh vực như dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tính đến ngày 31/12/2021, Tập đoàn Sun Life quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 1.440 tỷ đô la Canada. 

Tập đoàn Sun Life đã có mặt và kinh doanh ở 26 quốc gia trên thế giới và cũng niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán quốc tế.

Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life có lừa đảo khách hàng không?
Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life có lừa đảo khách hàng không?

Giải thưởng và thành tựu xuất sắc

Với sự cố gắng, nỗ lực và phát triển, Sun Life Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu lớn:

 • Sun Life là một trong những đơn vị bảo hiểm nhân thọ cung cấp sản phẩm bảo hiểm hưu trí tốt hàng đầu thị trường bảo hiểm Việt Nam.
 • Nơi làm việc xuất sắc năm 2023
 • Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam 2020
 • Sun Life Việt Nam đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020
 • Năm 2018, Tạp chí IFM (Vương quốc Anh) trao tặng Sun Life danh hiệu Đơn vị bảo hiểm cung cấp nhiều giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam.
 • Năm 2017, Sun Life nằm trong Top 10 Thương hiệu nổi tiếng.
 • Báo Lao động và Tạp chí Gia đình bình chọn Sun Life nằm trong Top 100 công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp dịch vụ về gia đình và trẻ em tốt nhất hiện nay.
 • Năm 2014, Sun Life nhận được giải thưởng Rồng Vàng.

Sản phẩm bảo hiểm đa dạng

Sun Life hiện đang cung cấp các loại hình bảo hiểm đa dạng mang đến giải pháp bảo vệ toàn diện cho khách hàng.

Bảo hiểm Tiết Kiệm:

 • SUN  – Sống Mới: Giải pháp tài chính tiên phong với những trải nghiệm khác biệt cho cuộc sống trọn vẹn yêu thương.
 • SUN – Sống Tinh Hoa: Giải pháp giúp bạn xây dựng kế hoạch tích lũy và chuyển giao cho thế hệ tương lai.
 • Bảo Thịnh Vượng: Kế hoạch tích lũy và đảm bảo an toàn tài chính dài hạn với thời hạn đóng phí chỉ trong 5 năm

Bảo hiểm Sức Khỏe:

 • SUN – Sống Vững Vàng: Giải pháp bảo hiểm toàn diện trước rủi ro bệnh ung thư, giúp bạn lựa chọn phong cách sống vững vàng cho hành trình trải nghiệm cuộc sống với những khoảnh khắc yêu thương cùng gia đình.

Bảo hiểm Đầu Tư

 • SUN – Sống Sáng: Giải pháp bảo hiểm kết hợp đầu tư thông minh để sẵn sàng tận hưởng cuộc sống.

Bảo hiểm Tai Nạn:

 • SUN – Sống Vững Vàng: Giải pháp bảo hiểm toàn diện trước rủi ro bệnh ung thư, giúp bạn lựa chọn phong cách sống vững vàng cho hành trình trải nghiệm cuộc sống với những khoảnh khắc yêu thương cùng gia đình.
Sun Life hiện đang cung cấp các loại hình bảo hiểm đa dạn
Sun Life hiện đang cung cấp các loại hình bảo hiểm đa dạn

Chi trả quyền lợi khách hàng

Với chiến lược “Khách hàng trọn đời”, Sun Life Việt Nam luôn hướng đến mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn. Việc chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, minh bạch là điều khách hàng luôn đặc biệt quan tâm.

Tính đến cuối năm 2022, Sun Life Việt Nam đã trao tổng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với số tiền hơn 2.629 tỷ đồng, trong đó riêng năm 2022 là 758 tỷ đồng.

Qua những phân tích ở mục trên, có thể bạn đã nhận thấy được những giá trị thiết thực mà Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life mang lại cũng như mức độ uy tín hàng đầu không thể chối cãi trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ của thương hiệu này. Và chắc chắn rằng, Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life không lừa đảo.

Có nên mua Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life không?

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe hay thiết kế một kế hoạch tài chính vững chắc trong tương lai thì bạn nên mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Sun Life. Nó sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính khi không may gặp rủi ro về sức khỏe, vật chất.

Sun Life giúp bạn và gia đình ổn định về tài chính trong trường hợp thiếu hụt tài chính do người thu nhập chính trong gia đình ốm đau, bệnh tật, tai nạn, tử vong, nghỉ hưu.

Ngoài việc tích lũy bảo vệ cho mình và người thân trong gia đình bạn có thể tham gia tiết kiệm một cách có kỷ luật. Đây là một cách tiết kiệm dài hạn giúp bạn tránh những cám dỗ chi tiêu nhất thời trong cuộc sống.

Kinh nghiệm khi mua Bảo hiểm Sun Life tránh lừa đảo

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Sun Life cần lưu ý các điểm sau đây:

 • Đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng.
 • Lựa chọn nhân viên tư vấn uy tín, lựa chọn gói sản phẩm phù hợp cá nhân.
 • Khai báo thông tin cá nhân thật chính xác.
 • Lựa chọn phù hợp với tài chính và tình trạng của bản thâ, gia đình.

Với những thông tin mà Bảo Hiểm Việt cung cấp ở trên chắc hẳn bạn đã trả lời được thắc mắc bảo hiểm Sun Life có lừa đảo khách hàng không rồi chứ? 

Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có thể lựa chọn được một gói sản phẩm phù hợp và an tâm khi tham gia bảo hiểm tại Sun Life. 

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây