[Giải đáp] Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife?

0
453
Bảo hiểm nhân thọ là cách bảo vệ mọi thành viên gia đình toàn diện.

Nhiều người vẫn thắc mắc có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không khi thấy rất nhiều người đang chủ động sở hữu hợp đồng bảo hiểm cho bản thân và gia đình.

Vậy nếu bạn muốn có câu trả lời chính xác nhất thì hãy tự bản thân mình giải đáp những câu hỏi thực tế dưới đây!

1. Muốn được hỗ trợ tài chính kịp thời khi không may gặp rủi ro?

Trước tiên, để trả lời câu hỏi Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không thì bạn nên biết rằng: Rủi ro là điều không thể đoán trước được và có thể ập đến bất cứ lúc nào… Và tại thời điểm đó, một khoản tiền để khắc phục hậu quả là điều rất bức thiết.

Nhưng ai mới là người mà bạn có thể tìm đến để nhờ vả và liệu họ có sẵn sàng giúp đỡ ngay cả khi số tiền cần đến là rất lớn hay không?

Câu trả lời chắc chắn là rất rất khó, kể cả những người thân cận nhất, một phần chính họ cũng không đủ khả năng để hỗ trợ. Do đó, Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife thì đáp án nhanh nhất là nên mua ngay để công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ tài chính kịp thời.

2. Muốn đảm bảo tài chính cho tương lai của con đề phòng bất trắc?

Bảo hiểm nhân thọ sẽ đảm bảo tương lai tốt nhất cho con bạn.

Trách nhiệm dưỡng dục với con cái là một chặng đường dài. Nó sẽ càng nặng nề hơn khi ốm đau bệnh tật liên tục, áp lực công việc và áp lực thất nghiệp không thể tránh khỏi, các rủi ro lao động và tai nạn giao thông ám ảnh thường xuyên, áp lực học phí và trường lớp cho con khiến cha mẹ kiệt sức… tất cả mọi chuyện đều có thể xảy ra. Và càng không may mắn nếu chẳng may người trụ cột ngã xuống?

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không thì câu trả lời là nên, nhất là người trụ cột càng nên có bảo hiểm nhân thọ. Nó sẽ là điều kiện để đảm bảo tài chính cho gia đình để bất cứ chuyện gì xảy ra với mình thì tương lai con cái vẫn được chăm sóc nhờ nguồn tài chính hỗ trợ từ công ty bảo hiểm thông qua các quyền lợi bảo vệ, quyền lợi miễn đóng phí, quyền lợi học vấn…

3. Muốn có cơ hội phụng dưỡng cha mẹ tốt nhất?

Báo hiếu cha mẹ là điều không nên trì hoãn, bởi bạn đâu biết được còn bao nhiêu năm để báo đáp cha mẹ mình. Báo hiếu không chỉ là con ngoan trò giỏi mà còn là mua những viên thuốc bổ, mời những bác sĩ giỏi để chữa bệnh hoặc trở thành người có ích, người thành công hay đơn giản là có một gia đình hạnh phúc…

Đến khi bạn có gia đình, có con mới thấu hiểu được ý nghĩa to lớn của việc hiếu thuận và muốn thực hiện ngay lập tức. Nhưng khi đã dồn hết tâm trí để lo cho con thì ai sẽ là người lo cho cha mẹ?

Bảo hiểm nhân thọ là món quà của bạn cho cha mẹ già.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife thì lúc này, bảo hiểm trở thành một món quà ý nghĩa mà một đứa con có thể trao tặng cho cha mẹ. Nó giúp bạn gửi gắm tình yêu, sự báo đáp khi bạn không ở bên chăm sóc tốt nhất cho họ được.

Các quyền lợi hỗ trợ viện phí và số tiền chi trả khi không may gặp rủi ro để bạn giúp cha mẹ được chăm sóc tốt nhất tại các bệnh viện uy tín, dịch vụ tốt, bác sĩ giỏi chuyên môn. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không thì hãy yên tâm về một kế hoạch hưu trí dành cho cha mẹ.

4. Muốn gia đình luôn được bảo vệ một cách toàn diện?

Gia đình là điều quan trọng nhất với mỗi người, đây chính là nơi gieo mầm cho cuộc đời cũng chính là điểm tựa để bạn trở về, nương náu khi khó khăn nhất để vun vén và lấy động lực để bước tiếp. Do đó, ai cũng muốn có một gia đình trọn vẹn để có được đầy đủ tình yêu và mong muốn được bảo vệ gia đình đó.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife thì một gia đình có thể chưa có nhiều điều kiện tài chính vẫn có thể tham gia cùng 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Khi đó người trụ cột là cha hoặc mẹ được bảo vệ chính, người hôn phối và các con cũng được chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến tận 70 tuổi. Còn nếu đã mái hơn về tài chính thì mỗi người nên tham gia một hợp đồng để có được sự bảo vệ đầy đủ nhất và kế hoạch tương lai tốt nhất.

Bảo hiểm nhân thọ là cách bảo vệ mọi thành viên gia đình toàn diện.

Có bảo hiểm cho gia đình là một điều an tâm nhất, vì mọi thành viên đều được bảo vệ toàn diện. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife thì bạn đừng mất thời gian đi tìm các lý do để trả lời cho câu hỏi này nữa. Khi mà gia đình là lý do chính đáng và cấp thiết nhất để bản thân không phải hối hận vì mất cơ hội chăm sóc cho gia đình.

Mỗi giai đoạn của cuộc đời đều mang những ý nghĩa riêng của nó và không ai có thể tránh khỏi quy luật cuộc sống “sinh-lão-bệnh-tử”. Vậy có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không thì hãy đón nhận và hưởng thụ tuổi già thật ý nghĩa. Hãy dừng làm việc hết mình cho gia đình, công việc và những đứa con mà tập chăm lo cho sức khỏe, tinh thần bản thân nhiều hơn nữa qua bảo hiểm nhân thọ.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây