Bảo hiểm nhân thọ FWD có tốt và uy tín không? Liệu có nên mua?

0
199
Bảo hiểm nhân thọ fwd có uy tín không
Bảo hiểm nhân thọ fwd có uy tín không

Bạn đang muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ FWD nhưng còn băn khoăn liệu FWD có tốt và uy tín không? Có nên mua? Đọc ngay bài viết để có câu trả lời nhé.


Nhiều tổ chức chuyên môn đánh giá bảo hiểm FWD là một trong những thương hiệu bảo hiểm uy tín, đáng đầu tư và mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. 

Vậy Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD là gì? Bảo hiểm FWD của nước nào? Sản phẩm bảo hiểm FWD có tốt và uy tín không? Có phù hợp với nhu cầu của mình? Cùng Bảo Hiểm Việt tìm hiểu ngay nhé.

Bảo hiểm nhân thọ FWD của nước nào?

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm PCG có trụ sở tại Hồng Kông, được thành lập năm 1993 bởi tỷ phú Richard Li (con trai tỷ phú Lý Gia Khánh).

Công ty có thị trường hoạt động chính tại châu Á, bao gồm: Hồng Kông, Macao, Thái Lan, Indonesia, Philippin, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia. Thương hiệu liên tục phát triển và không ngừng mở rộng thị trường.

Triết lý kinh doanh: Lấy khách hàng làm trọng tâm. Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD từng bước chinh phục bằng cách tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu và mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bảo hiểm nhân thọ FWD đã phục vụ hơn 9,6 triệu khách hàng.

Thế mạnh của Công ty tập trung vào 3 lĩnh vực chính: dịch vụ tài chính truyền thông – viễn thông – công nghệ thông tin và bất động sản.

Bảo hiểm nhân thọ FWD của nước nào?
Bảo hiểm nhân thọ FWD của nước nào?

Công ty bảo hiểm nhân thọ FDW Việt Nam

Tháng 6/2016, FWD đã mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern để thành lập Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ FDW Việt Nam.

Kế thừa triết lý kinh doanh của Tổng công ty, FDW Việt Nam tập trung phát triển các dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế và hỗ trợ khách hàng tối đa. Đồng thời, liên kết với các ngân hàng, thương mại điện tử và đại lý đối tác để nên một hệ sinh thái dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các gói sản phẩm FWD đang cung cấp

Hiện nay, FWD đang áp dụng nhiều gói bảo hiểm đa dạng, có phân khúc giá các gói bảo hiểm FWD phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng. 

Gói Bảo Hiểm Tiết Kiệm

FWD Con Vươn Xa 2.0: Giải pháp bảo hiểm kết hợp tiết kiệm chu toàn kế hoạch tương lai cho con.

Gói Bảo Hiểm Bảo Vệ

 • FWD Phụ Nữ Hiện Đại: Kế hoạch bảo vệ do chính bạn thiết kế, cùng bạn chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe thể chất, tinh thần, sắc đẹp và an tâm làm mẹ.
 • FWD Bộ 3 Bảo Vệ: Bảo hiểm Ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào, Đột quỵ và Nhồi máu cơ tim.
 • FWD Cả Nhà Vui Khỏe: Một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, cả nhà được bảo vệ.
 • FWD Bảo hiểm bệnh ung thư mở rộng: Giải pháp bảo vệ toàn diện trước bệnh Ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào, đồng thời gia tăng bảo vệ cho Đột quỵ và Nhồi máu cơ tim.
 • FWD Bảo hiểm tai nạn: Điểm tựa bảo vệ vững chắc trước những rủi ro do tai nạn, linh hoạt với nhiều lựa chọn cùng quy trình tham gia hoàn toàn trực tuyến và
 • FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư: Giải pháp bảo hiểm phù hợp với túi tiền, phí chỉ từ vài trăm nghìn đồng/năm, mua trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng với 3 bước đơn giản.
 • FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí: Giải pháp hỗ trợ chi phí y tế hoàn toàn trực tuyến, cùng bạn san sẻ nỗi lo tài chính khi nằm viện.
 • FWD Đại an minh tâm: Giải pháp bảo hiểm cho mọi rủi ro Tử vong, Thương tật toàn bộ & vĩnh viễn và Bệnh nặng giai đoạn cuối.
 • FWD Care Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo 2.0: Bảo hiểm trước 80 bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu.
 • FWD Care Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo 2.0: Đảm bảo kế hoạch tài chính của bạn không bị biến động bởi những sự kiện không lường trước
 • FWD Care Bảo hiểm miễn đóng phí nâng cao 2.0: Giải pháp hỗ trợ đóng phí duy trì hợp đồng bảo hiểm trước Bệnh hiểm nghèo và Tử vong.
 • FWD Care Bảo hiểm sức khỏe 2.0: An tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện với chi phí hợp lý.
 • FWD Care Bảo hiểm tai nạn: Bảo hiểm toàn diện cho các tổn thương và rủi ro do tai nạn.
 • FWD Care Bảo hiểm trợ cấp nằm viện:Hãy để FWD chăm sóc cho sức khỏe tài chính của bạn với FWD Care Bảo hiểm trợ cấp nằm viện – giải pháp hỗ trợ viện phí theo số ngày
 • FWD Care Bảo hiểm tử vong và thương tật: Đảm bảo tài chính cho bạn và người thân trước những thử thách bất ngờ.
FWD đang áp dụng nhiều gói bảo hiểm đa dạng
FWD đang áp dụng nhiều gói bảo hiểm đa dạng

Gói Bảo Hiểm Đầu Tư

 • FWD Điểm tựa tài chính: Đầu tư vững vàng, tự tin tiến bước.
 • FWD Bộ đôi tài sản 2.0: Giải pháp bảo hiểm kết hợp đầu tư, giúp bạn an tâm tìm kiếm tự do tinh thần và tiến gần hơn tới tự do tài chính.
 • FWD Đón đầu thay đổi 3.0: Giải pháp bảo hiểm linh hoạt kết hợp bảo vệ và đầu tư an toàn với lãi suất đảm bảo.
 • FWD Sống trọn tương lai: Chất tuổi trẻ – Trọn tuổi hưu.
 • FWD Nâng tầm vị thế 2.0: Tự do tinh thần hướng đến tự do tài chính
 • FWD Vững chắc tương lai: Sản phẩm bảo hiểm linh hoạt kết hợp bảo vệ toàn diện và đầu tư an toàn với lãi suất đảm bảo.

Bảo hiểm nhân thọ FWD có tốt và uy tín không? 

Không phải ngẫu nhiên, bảo hiểm FWD Việt Nam là cái tên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Bảo hiểm FWD có thâm niên hoạt động lớn tại đa quốc gia, đặc biệt đơn vị này có lợi thế công nghệ hiện đại. Mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hấp dẫn sau:

 • Chi phí bảo hiểm thấp, cung cấp đa dạng các gói sản phẩm phù hợp với thu nhập của đại đa số khách hàng. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng tham gia, hưởng chế độ bảo hiểm bảo vệ toàn diện và trọn đời.
 • Quyền lợi được bổ sung đi kèm với nhiều quyền lợi cơ bản trong mỗi gói bảo hiểm.
 • Quyền lợi bảo hiểm y tế FWD cung cấp cho khách hàng vượt trội hơn so với đối thủ. Theo đó, khách hàng của FWD sẽ được lựa chọn bệnh viện theo ý muốn. Đặc biệt, hơn 200 bệnh viện thuộc hệ thống FWD Việt Nam sẽ được trả tự động viện phí nhanh chóng. Giúp giảm bớt áp lực tài chính để khách hàng có thể an tâm điều trị.
 • Gói bảo hiểm FWD bệnh ung thư chấp nhận thanh toán với 100% tiền bảo hiểm dành cho khách hàng khi phát hiện bị bệnh ở bất cứ giai đoạn nào.
 • Hình thức đóng phí bảo hiểm đơn giản, thủ tục nhanh chóng.
 • Hệ thống văn phòng và cơ sở đại diện của công ty bảo hiểm FWD Việt Nam lớn khắp toàn quốc. Đảm bảo tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.
Bảo hiểm nhân thọ FWD có tốt và uy tín không? 
Bảo hiểm nhân thọ FWD có tốt và uy tín không? 

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ FWD không?

Với những ưu điểm nổi bật mà Bảo Hiểm Việt vừa mới chia sẻ ở mục trên. Có thể khẳng định rằng bảo hiểm FWD chất lượng. Mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi tối ưu khi tham gia bảo hiểm. Vậy nên, nếu khách hàng đang dự định tham gia bảo hiểm FWD có thể an tâm tìm hiểu và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất cho bản thân và gia đình.

Một vài lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ FWD

 • Đừng “nhắm mắt” ký hợp đồng mua bảo hiểm, hãy chọn đúng gói phù hợp, đừng dễ dàng bị thuyết phục bởi nhân viên bảo hiểm.
 • Tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi đặt bút ký. Để tránh trường hợp giống một số khách hàng, không chịu tìm hiểu kỹ gói bảo hiểm mình tham gia rồi quy kết công ty bảo hiểm FWD lừa đảo. 
 • Khi đóng phí bảo hiểm, bạn hãy chủ động yêu cầu công ty FWD cung cấp phiếu thu hợp lệ. 
 • Trong vòng 3 ngày sau khi đóng tiền nếu không nhận được thông báo xác nhận đã đóng phí bảo hiểm (qua email hoặc tin nhắn), hãy liên hệ ngay với công ty để được hỗ trợ. Số điện thoại liên hệ FWD 1800 969690 (miễn cước).

Với những chia sẻ trên của Bảo Hiểm Việt hy vọng sẽ giúp các bạn có được câu trả lời chuẩn xác rằng bảo hiểm nhân thọ FWD có tốt không? Có uy tín không? Liệu có nên mua? Nếu còn điều gì chưa rõ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây