Bảo hiểm nhân thọ Generali có thật sự tốt và uy tín không?

0
127
Bảo hiểm nhân thọ generali có tốt không?
Bảo hiểm nhân thọ generali có tốt không?

Bảo hiểm nhân thọ Generali có tốt và uy tín không là thắc mắc của nhiều người đang có nhu cầu tham gia. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay công ty bảo hiểm này nhé.


Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali thuộc tập đoàn bảo hiểm đến từ nước ý cung cấp đa dạng các gói sản phẩm đến khách hàng. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người thắc mắc Bảo hiểm nhân thọ Generali có thật sự tốt và uy tín không?

Hãy để Bảo Hiểm Việt giải đáp những thắc mắc này của các bạn qua những thông tin trong bài viết dưới đây nhé. 

Generali – Tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với các giải pháp bảo hiểm sáng tạo

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali có lịch sử gần 200 năm hoạt động (thành lập năm 1831). 

Với doanh thu phí bảo hiểm hàng năm lên tới hàng chục tỷ EUR, 78.000 nhân viên trên toàn thế giới phục vụ 72 triệu khách hàng tại hơn 60 quốc gia, Tập đoàn Generali được Fortune Global 500 xếp hạng trong nhóm 50 công ty lớn nhất thế giới. 

Bên cạnh đó, nhờ vào các giải pháp bảo hiểm sáng tạo dựa trên phân tích dữ liệu nhằm nâng cao điều kiện sức khỏe và chất lượng sống của khách hàng, Generali được xếp vào nhóm 50 công ty thông minh nhất thế giới năm 2015 bởi Tạp chí công nghệ MIT Technology Review.

Tại châu Á, Tập đoàn đang hoạt động tại 10 thị trường quan trọng trong vùng bao gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali
Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali

Ngày 21/4, Bộ Tài chính đã trao giấy phép hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ cho Tập đoàn Generali. Generali Việt Nam hiện nay đang là một trong những công ty thành viên phát triển mạnh mẽ và năng động nhất tại khu vực Châu Á của Tập đoàn Generali. 

Generali Việt Nam cam kết phát triển các kênh phân phối đa dạng và sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm phong phú nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo hiểm và quản lý tài chính của các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam.

Sản phẩm bảo hiểm Generali mang lại đáp ứng nhu cầu bảo hiểm, bảo an tài chính

Gói bảo vệ sức khỏe và bệnh hiểm nghèo

VITA – Lá Chắn Vàng

VITA – Lá Chắn Vàng một trong những gói bảo hiểm nhân thọ Generali giúp khách hàng có thể chủ động trong việc bảo vệ bản thân, gia đình một cách hiệu quả trước các căn bệnh ung thư.

Một trong những đặc điểm ưu Việt của bảo hiểm VITA – Lá Chắn Vàng chính là chi phí chi trả cho bảo hiểm thấp nhưng quyền lợi của bảo hiểm rất cao, lên đến 100 triệu đồng.

VITA – Sống Như Ý

VITA – Sống Như Ý là gói bảo hiểm sức khỏe giúp hoàn trả toàn bộ chi phí điều trị nội trú tại các cơ sở y tế, khám chữa bệnh trong hợp đồng bảo hiểm. Cùng với nhiều quyền lợi chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho khách hàng.

Với quyền lợi bảo hiểm lên đến 400 triệu đồng, khách hàng sẽ được hỗ trợ các chi phí trong quá trình điều trị, bao gồm chi phí giường, điều trị nội trú, phẫu thuật và điều trị ung thư

Gói tích lũy cho giáo dục và hưu trí

VITA – Sống Tự Tin

Gói bảo hiểm VITA – Sống Tự Tin giúp khách hàng có thể bảo vệ cũng như tích lũy tài chính giúp cho bản thân có thể thực hiện được nhiều kế hoạch cũng như các dự định, mơ ước trong tương lai.

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali
Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali

VITA – Sống Lạc Quan

Gói bảo hiểm VITA – Sống Lạc Quan bảo vệ khách hàng toàn diện trước 111 bệnh hiểm nghèo. Quyền lợi bệnh hiểm nghèo được chi trả nhiều lần, tối đa lên đến 600% số tiền bảo hiểm. Bên cạnh đó, khách hàng được hưởng thêm quyền lợi đầu tư hấp dẫn với gói bảo hiểm này.

Gói bảo vệ trước rủi ro tai nạn

VITA – Sống An Nhiên

Nếu bạn muốn biết có nên mua bảo hiểm Generali không thì đừng bỏ qua gói bảo hiểm VITA – Sống An Nhiên. Đây là gói bảo hiểm giúp đảm bảo nguồn tài chính nhằm phục vụ các ước mơ cũng như hoài bảo của bản thân và của gia đình.

Ngoài ra, gói bảo hiểm cũng giúp cung cấp các kế hoạch để khách hàng có thể chuẩn bị một cách vững chắc nguồn tài chính. Đảm bảo cho cuộc sống luôn vượt qua các rủi ro có thể gặp phải trong tương lai

Gói đầu tư sinh lời

VITA – Sống Tự Tin

VITA – Sống Tự Tin là gói bảo giúp đảm bảo quyền lợi và khả năng tích lũy tài chính để bạn có thể thực hiện tốt các kế hoặc hay các ước mơ trong tương lai

VITA – Đầu Tư Như Ý

Bảo hiểm VITA – Đầu Tư Như Ý của Generali giúp khách hàng có thể đầu tư vào các quỹ liên kết và nhận quyền lợi thưởng định kỳ hoặc thưởng đặc biệt. Đồng thời, gói bảo hiểm còn bảo vệ quyền lợi cho bạn khi tham gia thêm các loại bảo hiểm bổ trợ.

Gói quyền lợi gia tăng

Để giải đáp cho các thắc mắc có nên mua bảo hiểm Generali hay không? Bạn đừng bỏ qua các gói quyền lợi gia tăng mà bảo hiểm Generali mang lại như sau:

 • VITA – Sức Khỏe Vàng
 • Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn
 • Bệnh hiểm nghèo
 • Hỗ trợ tài chính
 • Mức đóng phí bảo hiểm
 • Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo
 • Tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn
Sản phẩm bảo hiểm của Generali thực sự tốt
Sản phẩm bảo hiểm của Generali thực sự tốt

Giải thưởng và thành tựu đạt được

Với sự cố gắng và luôn phát triển không ngừng, Generali Việt Nam đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá:

 • Nhận giải thưởng Công ty bảo hiểm có sản phẩm liên kết đơn vị hàng đầu Việt Nam trong hệ thống Giải thưởng Rồng Vàng 2022
 • Giành chiến thắng tại hạng mục Chiến dịch Tiếp thị của Năm 2021 do Insurance News (Tạp chí Bảo hiểm Châu Á) trao tặng
 • Nhận giải thưởng Gắn kết Nhân viên và Ứng dụng công nghệ & Đột phát nhân sự trong hạng mục Nhân sự xuất sắc của chương trình Chứng nhận Việt Nam xuất sắc – Vietnam Excellence 2021

Bảo hiểm nhân thọ Generali có thật sự tốt và uy tín không?

Qua những phân tích ở trên, Bảo Hiểm Việt tin rằng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Bảo hiểm nhân thọ Generali có tốt và uy tín không?” rồi đúng không?

Bên cạnh đó, còn có những lý do khiến bạn không thể từ chối Generali:

 • Mua bảo hiểm nhân thọ là đầu tư có lãi: Khi mua bảo hiểm nhân thọ Generali bạn vừa có thể bảo vệ khi gặp rủi ro, bảo vệ tài chính, an toàn và đảm bảo cuộc sống trong tương lai tốt đẹp hơn.
 • Mức phí phù hợp với tài chính từng người: Bạn có thể lựa chọn nhiều mức phí khác nhau tùy thuộc vào tài chính và nhu cầu của gia đình mình. Đầu tư vào bảo hiểm giúp tối đa hóa lợi nhuận, đồng thời khách hàng còn được hưởng những dịch vụ tuyệt vời từ công ty bảo hiểm Generali mang lại.
 • Tính minh bạch và linh hoạt: Bạn có thể biết rõ phí bảo hiểm của mình cần đầu tư như thế  nào, các chính sách và ưu đãi dành cho khách hàng. Đầu tư bảo hiểm nhân thọ Generali sẽ mạng lại cho bạn lợi nhuận ổn định.
 • Đa dạng các gói dịch vụ: Công ty bảo hiểm Generali sẽ bảo vệ cho bạn và các thành viên trong gia đình một cách tốt nhất với nhiều gói dịch vụ khác nhau. Khi tham gia bảo hiểm Generali bạn có thể hoàn toàn yên tâm với số tiền mà mình đầu tư.

Có nên mua Bảo hiểm Nhân thọ Generali không?

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe hay thiết kế một kế hoạch tài chính vững chắc trong tương lai thì bạn nên mua bảo hiểm Generali. Nó sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính khi không may gặp rủi ro về sức khỏe, vật chất.

Generali giúp bạn và gia đình ổn định về tài chính trong trường hợp thiếu hụt tài chính do người thu nhập chính trong gia đình ốm đau, bệnh tật, tai nạn, tử vong, nghỉ hưu.

Có nên mua Bảo hiểm Nhân thọ Generali không?
Có nên mua Bảo hiểm Nhân thọ Generali không?

Ngoài việc tích lũy bảo vệ cho mình và người thân trong gia đình bạn có thể tham gia tiết kiệm một cách có kỷ luật. Đây là một cách tiết kiệm dài hạn giúp bạn tránh những cám dỗ chi tiêu nhất thời trong cuộc sống.

Qua bài viết trên của Bảo Hiểm Việt, chắc chắn bạn đã có đáp án cho câu hỏi bảo hiểm nhân thọ Generali có tốt và uy tín không rồi phải không nào? Hy vọng, bạn sẽ nhanh chóng chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất để vừa đảm bảo được quyền lợi sức khỏe cũng như được đầu tư lâu dài nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây