Danh sách điểm bán bảo hiểm xe máy uy tín tại Quận 7

0
1196
bao-hiem-xe-may-Quan-7

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu điểm bán bảo hiểm xe máy quận 7, tuy nhiên bạn lại băn khoăn không biết nên mua bảo hiểm bắt buộc xe máy gần nhất tại Quận 7 uy tín và đáp ứng được yêu cầu khi cảnh sát giao thông yêu cầu kiểm tra giấy tờ. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về bảo hiểm xe máy

Bảo hiểm xe máy là gi?

Bảo hiểm xe máy là loại bảo hiểm bắt buộc phải có khi tham gia giao thông ở Việt Nam. Nếu khi lưu thông bạn không có, không mang theo hay bảo hiểm hết hạn thì sẽ bị xử phạt theo quy định pháp luật.

Bảo hiểm xe máy bắt buộc giúp bạn bảo vệ quyền lợi cho chính mình và những người xung quanh. Nếu không may xảy ra tai nạn gây thiệt hại cho bên thứ 3 bạn sẽ được công ty bảo hiểm bồi thường giúp cho những chi phí về khám chữa bệnh hay các chi phí khác. Ngoài bảo hiểm xe máy bắt buộc thì còn có bảo hiểm cho người ngồi trên xe là loại bảo hiểm tự nguyện tuỳ theo nhu cầu của mỗi người có thể có hoặc không, bảo hiểm này cũng sẽ chi trả bồi thường về thương tật thân thể hay tính mạng cho người ngồi trên xe nếu xảy ra rủi ro.

Bảo hiểm xe máy bắt buộc là gì?

Theo Thông tư số 22/2016/TT-BTC ban hành ngày 16/02/2016 của Bộ Tài Chính, bảo hiểm xe máy bắt buộc là giấy tờ cần phải có khi người dân tham gia giao thông tại Việt Nam. Nếu khi lưu thông trên đường không có, không mang theo hay bảo hiểm hết hiệu lực sẽ bị xử phạt theo pháp luật. Bảo hiểm này có tên gọi đầy đủ là bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe máy-moto.

bao-hiem-xe-may-co-may-loai

Bảo hiểm xe máy bắt buộc sẽ giúp bạn gánh bớt nỗi lo về tài chính, đảm bảo trách nhiệm của người điều khiển xe, bảo vệ quyền lợi cho bản thân và bên thứ 3 bị gây tai nạn nếu có xảy ra rủi ro khi tham gia giao thông. Vì thế, bạn cần chú ý những điều sau đây về bảo hiểm xe máy bắt buộc.

Bảo hiểm xe máy giá bao nhiêu?

Theo Thông tư 04/2021/TT-BTC mức phí bảo hiểm xe máy bắt buộc tuỳ theo từng phương tiện được quy định như sau (chưa gồm 10% VAT):

  • Xe máy trên 50cc là 60.000 VNĐ
  • Xe máy dưới 50cc và xe máy điện là 55.000 VNĐ
  • Các loại xe gắn máy còn lại: 290.000 VNĐ.

Còn giá của loại bảo hiểm xe máy tự nguyện phụ thuộc vào hợp đồng giữa người mua bảo hiểm và công ty bảo hiểm.

Tầm quan trọng của mua bảo hiểm xe máy

bao-hiem-xe-may-co-may-loai
Tầm quan trọng của mua bảo hiểm xe máy

Bảo hiểm xe máy tự nguyện chủ phương tiện có thể mua theo nhu cầu riêng của mình. Vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ nêu rõ lý do bạn nên mua bảo hiểm xe máy bắt buộc, cụ thể như sau:

  • Hiện nay cảnh sát giao thông có quyền dừng xe bất kì ai để kiểm tra hành chính dù bạn không vi phạm lỗi gì và bảo hiểm xe máy là giấy tờ bắt buộc phải có khi tham gia giao thông. Nếu không có, không mang theo hay bảo hiểm hết hạn thì bạn sẽ bị phạt từ 200.000 – 300.000 VNĐ.
  • Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy thấp, vậy nên để tránh mất tiền oan bạn hãy mua cho mình bảo hiểm ngay bây giờ.
  • Bảo hiểm xe máy bắt buộc sẽ giúp bạn gánh bớt nỗi lo về tài chính, bảo vệ quyền lợi và hạn chế rủi ro cho bạn. Đối với tài sạn sẽ được bồi thường 50.000.000 VNĐ/người/vụ tai nạn. Đối với con người, mức bồi thường lên đến 100.000.000 VNĐ/người/vụ tai nạn

Địa điểm bán bảo hiểm xe máy gần nhất tại Quận 7

Cửa hàng xăng dầu Bình Thung

Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Quận 7

Cây xăng Thịnh Tấn Phát

Địa chỉ: 499 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, Quận 7

Trạm xăng dầu Tân Thuận Đông

Địa chỉ: 983 Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Quận 7

Cửa hàng xăng dầu Khu Chế Xuất Tân Thuận II

Địa chỉ: Tân Thuận Đông, Quận 7

Trạm xăng dầu Bình Thuận

Địa chỉ: 472 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, 7

Cửa hàng xăng dầu số 48

Địa chỉ: 958 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7
Giờ mở cửa: mở cửa cả ngày

Trạm xăng dầu Tân Thuận

Địa chỉ: 130 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông,

Trạm xăng Tổng An Khương

Địa chỉ: 363 Lê Văn Lương, Tân Quy, Quận 7

Trạm xăng dầu Thịnh Tấn Phát

Địa chỉ: 469 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, Quận 7

Linh Trung

Địa chỉ: 162 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7

Trạm xăng dầu Thalexim Metro

Địa chỉ: 679 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7

Trạm xăng dầu Bình Trung

Địa chỉ: 1409 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7

Cây xăng Đồng Lực

Địa chỉ: 15/2 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7

Cửa hàng xăng dầu số 4

Địa chỉ: 1 Đường Lâm Văn Bền, Tân Thuận Tây, Quận 7

Trạm xăng

Địa chỉ: 160 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7

Cây xăng Satra

Địa chỉ: 1250 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7

Mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng tại Quận 7?

mua-bao-hiem-xe-may-o-cay-xang
  • Hiện nay bạn có thể mua được bảo hiểm xe máy ở các cây xăng mà vẫn đảm bảo uy tín. Tuy nhiên, cây xăng của Petrolimex là một công ty lớn ở nước ta có vốn 100% Nhà nước với độ uy tín cao. Chính vì thế nếu bạn muốn mua bảo hiểm xe máy bắt buộc thì có thể mua ở cây xăng Petrolimex để đảm bảo chất lượng và an toàn.
  • Khi mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng Petrolimex nếu bạn có thắc mắc sẽ được nhân viên bán bảo hiểm tư vấn cụ thể, chi tiết để có thể lựa chọn cho mình được gói bảo hiểm phù hợp. Không những thế thủ tục để mua bảo hiểm xe máy ở đây cũng khá là đơn giản và nhanh chóng.
  • Ngoài ra để tiết kiệm thời bạn bạn cũng có thể lựa chọn mua bảo hiểm xe máy tại Quận 7 online tiện lợi và tiết kiệm.

1.8/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây