Danh sách đại lý bán bảo hiểm ô tô chính hãng uy tín nhất

0
857
bao-hiem-xe-o-to-1

Điểm danh những đại lý bán bảo hiểm ô tô uy tín và chất lượng nhất. Để chủ xe có thể yên tâm với chiếc xe của mình đi trên mọi nẻo đường, hành trình thì bảo hiểm xe ô tô là rất cần thiết.

Theo đó, các đại lý bán bảo hiểm ô tô uy tín và chất lượng cũng rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu và tham khảo thêm bài viết của Bảo Hiểm Việt một số hãng bảo hiểm ô tô tốt hiện nay.

Tìm hiểu thêm về bảo hiểm xe ô tô

Bảo hiểm xe ô tô là dịch vụ mà các công ty bảo hiểm sẽ đứng ra trả tiền các chi phí thiệt hại cho khách hàng về vật chất hay con người nếu chẳng may gặp phải rủi ro. Khi tai nạn xe ô tô xảy ra thì khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả về xe ô tô, tài sản, hàng hoá hoặc con người,…

Bảo hiểm xe ô tô
Bảo hiểm xe ô tô

Khi mua hiểm xe ô tô nếu khách hàng gặp phải tổn thất do tai nạn bất ngờ gây ra thì sẽ được công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm chi trả chi phí cho những thiệt hại đó theo đúng hợp đồng. Bảo hiểm này còn có tác dụng cho bên thứ 3 khi xảy ra tai nạn. Cụ thể hơn có nghĩa là khi chủ xe gây ra tai nạn cho bên thứ 3 thì công ty bảo hiểm sẽ đứng ra bồi thường cho người bị nạn. Hiện nay, mức bồi thường thiệt hại tối đa là 100.000.000 VNĐ/người/vụ.

Đối tượng bảo hiểm: Chủ xe ô tô, người điều khiển xe trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam (kể cả người nước ngoài)

Phạm vi của bảo hiểm ô tô:

 • Trường hợp thiệt hại về người: Dựa trên mức độ vi phạm của chủ xe công ty bảo hiểm sẽ bồi thường các chi phí một cách hợp lý cho việc chữa trị, khám bệnh, phục hồi sức khoẻ, thu nhập thực tế bị giảm sút của người bị nạn,…
 • Trường hợp thiệt hại tài sản: Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường thiệt hại thực tế dựa vào mức độ vi phạm của chủ xe ô tô.

Bảo hiểm xe ô tô được chia thành 4 loại chính:

 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe (đây là loại bảo hiểm bắt buộc)
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự với hàng hóa trên xe ô tô
 • Bảo hiểm vật chất xe ô tô
 • Bảo hiểm cho những người ngồi trên xe ô tô

Một số đại lý bán bảo hiểm ô tô uy tín và chất lượng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty làm đại lý bảo hiểm ô tô nhưng trong số đó thì các công ty dưới đây là được nhiều chủ xe tin tưởng lựa chọn mua bảo hiểm:

Công ty bảo hiểm dầu khí PVI

Bảo hiểm dầu khí PVI là một công ty được xây dựng và phát triển từ công ty dầu khí quốc gia Việt Nam. Đây là công ty bán bảo hiểm xe ô tô được nhiều khách hàng đánh giá cao và giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều tiền.

Công ty bảo hiểm dầu khí PVI
Công ty bảo hiểm dầu khí PVI

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của bảo hiểm dầu khí PVI:

 • Bảo hiểm dầu khí PVI có phí ưu đãi đến 5% và khi mua cùng bảo hiểm sức khoẻ sẽ được ưu đãi thêm 5% nữa, ngoài ra còn có quà tặng voucher trị giá từ 600.000 – 3.000.000 VNĐ
 • Bảo hiểm dầu khí PVI bao gồm cả bảo hiểm thuỷ kích, là bảo hiểm có phạm vi rộng nhất
 • Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được trợ giúp giao thông 24/7, được thay thay thế phụ tùng chính hãng mới 100% mà không bị tính khấu hao và sửa chữa ở những garage ô tô đạt chuẩn tốt nhất trên toàn quốc
 • Trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua xe mới nếu xe gặp rủi ro phải chịu tổn thất thì sẽ được bồi thường xe mới 100%.

Công ty bảo hiểm Bảo Việt

Hiện nay, trên bảng xếp hạng các dòng bảo hiểm ở Việt Nam, Bảo hiểm Bảo Việt được biết đến là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất trên thị trường, thường xuyên đứng đầu về thị phần, vốn điều lệ và doanh thu.

Công ty bảo hiểm Bảo Việt
Công ty bảo hiểm Bảo Việt

Các ưu điểm nổi bật của Bảo hiểm Bảo Việt là:

 • Công ty thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng tham gia bảo hiểm ô tô Bảo Việt
 • Công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại vật chất xe xảy ra do rủi ro, ngoài sự kiểm soát của chủ xe; Mức chi phí bồi thường sẽ phụ thuộc vào từng gói bảo hiểm khác nhau do khách hàng lựa chọn
 • Công ty có nhiều mức phí phù hợp với mọi đối tượng khách hàng
 • Bảo hiểm Bảo Việt là công ty uy tín nhất hiện nay và đang nằm tron top đầu các công ty bảo hiểm.

Bảo hiểm Ô tô Bảo Minh

Bảo hiểm Bảo Minh có rất nhiều loại bảo hiểm khác nhau như bảo hiểm vật chất ô tô, thân vỏ, người ngồi trên xe ô tô, bảo hiểm hàng hoá trên ô tô. Ngoài ra, bảo hiểm bắt buộc theo quy định nhà nước là bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới cũng đã được bảo hiểm Bảo Minh khai triển. Có thể nói, bảo hiểm Bảo Minh là 1 trong các công ty dẫn đầu thị trường bảo hiểm ở Việt Nam trong những năm gần đây.

Bảo hiểm Ô tô Bảo Minh
Bảo hiểm Ô tô Bảo Minh

Hiện nay, tuy bảo hiểm ô tô Bảo Minh có mức giá khá cao nhưng lại là công ty được khánh hàng đánh giá rất tốt về chất lượng, dịch vụ như giám định hay sửa chữa ô tô và thanh toán các chi phí phát sinh khác. Không những thế, bảo hiểm Bảo Minh còn được đánh giá là công ty xử lý khá nhanh nhẹn về các công tác bồi thường thiệt hại với chủ xe khi gặp phải tai nạn, trộm cắp bộ phận xe, cháy nổ hay rủi ro do thiên tai,…

Bảo hiểm ô tô PTI

Bảo hiểm ô tô PTI là loại bảo hiểm mà sẽ chịu trách nhiệm bồi thường các chi phí sửa chữa xe ô tô khi chủ xe gặp phải tai nạn trong phạm vi của hợp đồng. Đây là một trong các dịch vụ bảo hiểm của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện – PTI, cũng là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Bảo hiểm ô tô PTI
Bảo hiểm ô tô PTI

Bảo hiểm ô tô PTI có các ưu điểm sau:

 • Thủ tục bồi thường bảo hiểm nhanh chóng, thuận lợi, chính xác và thoả đáng nhất.
 • Bảo hiểm phạm vi rộng rãi, bao gồm những thiệt hại do ngập nước, thuỷ kích, do thiên tai hay tai nạn bất ngờ.
 • Có hệ thống garage ô tô đạt tiêu chuẩn trên toàn quốc.
 • Là công ty bảo hiểm có uy tín và chất lượng hàng đầu ở Việt Nam.
 • Khi đăng ký sử dụng bảo hiểm ô tô PTI sẽ được các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tuỵ.

Công ty bảo hiểm ô tô BIDV (BIC)

Bảo hiểm ô tô BIDV (BIC) là một dịch vụ được liên kết giữa tập đoàn tài chính BIDV và Liên doanh Bảo hiểm Việt Úc.

Công ty bảo hiểm ô tô BIDV (BIC)
Công ty bảo hiểm ô tô BIDV (BIC)

BIC là một trong số ít công ty áp dụng công nghệ thông tin vào bảo hiểm như bảo hiểm trực tuyến (E-business). Khi sử dụng bảo hiểm ô tô BIDV, khách hàng sẽ có những ưu đãi dưới đây:

 • Khách hàng được tự lựa chọn garage ô tô sửa chữa
 • Bảo hiểm thay thế phụ tùng chính hãng mới thay cũ
 • Bảo hiểm chi phí thuê xe trong thời gian sửa chữa
 • Bảo hiểm ngập nước, thủy kích, mất cắp bộ phận
 • Bảo hiểm thiệt hại vật chất cho xe lưu hành tạm thời.

Tại sao cần phải mua bảo hiểm xe ô tô?

 • Bảo hiểm ô tô là một trong những loại bảo hiểm độc lập hoặc đồng thời, là loại bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc giữa chủ xe với bên thứ 3.
 • Mua bảo hiểm xe ô tô để đề phòng những tai nạn chẳng may xảy ra, vì khi có rủi ro thì bên thứ 3 luôn chịu thiệt thòi, mất mát gây ra do người lái xe thiếu trách nhiệm hay không đủ tài chính để đền bù tổn thất. Ở nhiều nước trên thế giới, đây là loại bảo hiểm trách nhiệm dân sự bị bắt buộc vì nó giúp bảo vệ bản thân mình, người khác cũng như tài sản của họ.
 • Khi tham gia giao thông mà tai nạn bất ngờ xảy ra gây thiệt hại cho bên thứ 3 thì công ty bảo hiểm sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường các khoản chi phí có giới hạn theo quy định hợp đồng cho người tham gia bảo hiểm.
 • Khi chủ xe vi phạm trách nhiệm pháp lý gây ra thương tích, thương vong hay thiệt hại tài sản khi sử dụng xe thì công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm bồi thường những tranh chấp và chi phí khác.
 • Ngoài bảo hiểm ô tô bắt buộc thì bạn nên mua thêm các loại bảo hiểm không bắt buộc khác như bảo hiểm thân vỏ xe, vật chất xe để đề phòng những trường hợp va chạm, trộm cắp hay cháy nổ,…

Theo đó, việc mua bảo hiểm ô tô bắt buộc là việc cần thiết khi tham gia giao thông để hạn chế và giảm thiểu rủi ro cũng như chi phí khi xảy ra tai nạn, đó cũng chính là cách bảo vệ quyền lợi cho bản thân và cho những người xung quanh.

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây